logo thammybsdungnhatrang 

Tạo má núm đồng tiền

Tạo má núm đồng tiền là gì?

Má núm đồng tiền từ lâu đã được xem như một nét duyên trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được. Mặc dù đây là một khiếm khuyết nhỏ trên cơ má nhưng giúp các bạn nữ trở nên nữ tính, dịu dàng và rất đáng yêu. Trong nhân tướng học người sỡ hữu má núm đồng tiền còn có tướng phú quý, giàu sang, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Thẩm mỹ tạo má múm đồng tiền là tiểu phẫu đơn giản đính da vào cơ cười tại vị trí phù hợp để khi cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo một lúm nhỏ trên má. Các bác sĩ có thể ước tính độ nông sâu của má múm để phù hợp với từng khuôn mặt, giúp nụ cười trở nên ấn tượng, cuốn hút hơn.

Ưu điểm của tạo má núm đồng tiền

Kết quả đẹp tự nhiên như thật, khi cười mới có, không có dấu tích phẫu thuật

Là tiểu phẫu nhẹ nhàng chỉ trong 1520 phút, hoàn toàn không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh cũng như biểu cảm khuôn mặt

Đây là phẫu thuật từ bên trong miệng nên nếu nhìn từ bên ngoài, sẽ không thấy có dấu vết nào. Khi cười, nói, lúm đồng tiền mới xuất hiện và rất tự nhiên.

Sử dụng kim siêu nhỏ gây tê vùng má, ngay khi thuốc tê tác dụng bác sĩ tiến hành đính da vào cơ cười cho hiệu quả tức thì.

Thời gian phục hồi nhanh, chỉ trong 1 tuần bạn đã có ngay má đồng tiền xinh xắn
tao ma num dong tien 1

Chỉ định

Áp dụng cho cả nam và nữ

Muốn có má lúm 1 bên hoặc 2 bên

Quy trình thực hiện

 1. Thăm khám và tư vấn
  Bác sĩ lắng nghe mong muốn của khách hàng từ đó tư vấn vị trí má núm đồng tiền phù hợp với từng cơ mặt để khi cười thật tự nhiên
 2. Đo vẽ điểm tạo má núm
  Bác sĩ sẽ đánh dấu chính xác vị trí cần tạo lúm đồng tiền thường nằm vị trí ở điểm nối 1/3 trong và 2/3 ngoài đường nối giữa khóe miệng và dái tai hoặc tùy theo ý thích và phù hợp vời khuôn mặt của từng người
 3. Gây tê và sát khuẩn vùng má
  Phương pháp gây tê bằng kim siêu nhỏ hạn chế đau, tạo cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, không lo lắng trong suốt quá trình phẫu thuật.
 4. Tiến hành phẫu thuật:
  Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ bên trong má ở vị trí đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên từ mặt trong má và đính vào cơ cười vào dưới da. Sau đó tạo nút thắt chắc chắn.
 5. Nghỉ dưỡng và tái khám
  Toàn bộ quy trình không cần cắt rạch, không tạo tổn thương nên khách hàng có thể ra về ngay sau khi làm. Thường xuyên vệ sinh vùng miệng. Tránh cự động cơ miệng nhiều, nên ăn thức ăn mềm. Không cần cắt chỉ.

Thông tin phẫu thuật

Thời gian: 30 phút– 40 phút

Gây mê/Gây tê: Gây tê tại chỗ bằng kim siêu nhỏ nên giúp hạn chế đau

Nằm viện: Không yêu cầu

Cắt chỉ: Không cần trở lại cắt chỉ

Phục hồi: Sưng nhẹ vài ngày. Thời gian đầu sau thẩm mỹ, má lúm đồng tiền hiện ngay trên mặt ngay cả lúc không cười. Nhưng sau 1-2 tháng, má lúm đồng tiền sẽ tự nhiên hơn và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm lâu dài hoặc vĩnh viễn.

Hình ảnh trước sau

tao ma num dong tien 2

Tại sao chọn tạo má núm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Bs Dũng Nha Trang

Thẩm mỹ việnBs Dũng Nha Trang là một trong những Viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được Sở Y Tế Khánh Hòa cấp phép hoạt động chính thức

BS.CKI. Phan văn Dũng đã từng trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện có trang thiết bị hiện đại, luôn đảm bảo quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt và an toàn

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng với dịch vụ tạo má núm đồng tiền