logo thammybsdungnhatrang 

Bấm (nhấn) mí mắt

Bấm (nhấn) mí mắt là gì?

Khác với người Châu Âu thường có mắt 2 mí to, hốc mắt sâu thì người Châu Á đặc trưng là đôi mắt nhỏ, nhiều trường hợp mắt 1 mí khiến chị em tốn thời gian trang điểm để biến đôi mắt mình trở nên to tròn và có hồn hơn. Một số sử dụng chì đen kẻ mí trên làm mắt trông có cảm giác to hơn hoặc sử dụng miếng dán mí nhưng tất cả chỉ là tạm thời. Ngày nay với công nghệ bấm mí thì việc sỡ hữu mắt bồ câu với đường mí rõ, đều chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng kĩ thuật đặc biệt dùng chỉ cố định da mí mắt vào cơ nâng mi mà không cần cắt rạch da, không chảy máu. Tuy nhiên đặc điểm của mắt người Á Đông là nhỏ, mắt cũng là cơ quan rất phức tạp vì vậy bác sĩ phải có kinh nghiệm dày dặn cùng đôi bàn tay khéo léo mới tạo hình mắt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và duy trì kết quả lâu dài.

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc

Có 2 phương pháp:

Bấm mí kiểu Hàn Quốc:
- Tạo độ liên kết giữa da và cơ nâng mí bền vững: sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng kết hợp chỉ bấm mí chắc chắn, không bị tiêu, không bị bục, tuột đảm bảo kết quả lâu dài.
- Sử dụng kim siêu nhỏ gây tê vùng mắt hạn chế đau trong quá trình phẫu thuật
- Phục hồi nhanh, có thể đi làm ngay mà không cần nghĩ dưỡng
- Tạo nếp gấp hoàn hoản cho đôi mặt, cho ánh nhìn khuyến rũ và tự tin
bam nhan mi mat 1

Kiểu bấm mí đặc biệt tại TMV Bs Dũng:
Mắt hai mí được tạo thành bởi sự tập trung các sợi liên kết phần biểu bì da mi trên với cơ nâng mi. Để có kết quả lâu dài thì phải cố định lớp biểu bì da mi trên vào bao cơ nâng mi trên giống như mắt hai mí tự nhiên, Kiểu bấm mi hàn quốc sau một thời gian chỉ khâu có thể bị tuột làm nếp mi mắt có thể biến mất trở về như ban đầu khi chưa bấm mi.Vì vậy Bác sĩ đã nghiên cứu cách bấm mí đặc biệt đảm bảo da mi bám vào cơ nâng mi giúp tạo nếp mí tự nhiên vĩnh viễn theo cơ chế sinh lý bình thường của mắt hai mì, nếp mí mắt được tạo nên từ các điểm cố định đã được tính toán và xác định trước. Với kỹ thuật này bác sỹ cũng có thể lấy được và loại bỏ mỡ thừa trong những trường hợp mắt một mí nhưng kèm lớp mỡ quá dày mà kỹ thuật bấm mi hàn quốc khâu chỉ không giải quyết được. Kỹ thuật này vừa hạn chế xâm lấn vừa tạo kết quả đẹp tự nhiên vĩnh viễn như ý.
bam nhan mi mat 1

Chỉ định

Mắt một mí, mắt híp nhỏ

Mắt có mí lót , mí ẩn, mí nhiều lớp bất thường

Da mí mỏng và không có hiện tượng sụp mí

Mắt 2 mí nhưng không rõ nếp

Muốn có mắt 2 mí tự nhiên, không để lại sẹo

Quy trình thực hiện

 1. Thăm khám và tư vấn phương phám bấm (nhấn) mí mắt
  Qua xem xét, bác sĩ xem xét tổng thể vấn đề của mắt bao gồm nếp mí, da mí mắt, mỡ thừa dưới da để tư vấn giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng. Trường hợp mắt có da dư và mỡ thừa nhiều thì phải kết hợp kĩ thuật khác đảm bảo sau một thời gian mắt 2 mí vẫn rõ ràng.
 2. Đo vẽ đường mí mắt mới
  Bác sĩ dùng bút vẽ (nếp mí đều 2 bên,) xác định các điểm cần bấm mí và ước tính độ dày của mí mắt mới trước khi thực hiện.
 3. Gây tê và sát khuẩn vùng mắt
  Phương pháp gây tê bằng kim siêu nhỏ hạn chế đau, tạo cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, không lo lắng trong suốt quá trình phẫu thuật
 4. Tiến hành bấm (nhấn) mí mắt
  -Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ không cần cắt rạch ra, không làm chảy máu nên khách hàng có thể về ngay sau phẫu thuật, đi làm bình thường.
  -Kỹ thuật bấm mí tại TMV Bs Dũng: Bác sĩ tạo 1,2 hay 3 điểm tùy từng trường hợp để từ đó cố định và tạo nếp mi vĩnh viễn tương lai.
 5. Nghỉ dưỡng và tái khám
  Thường xuyên chườm lạnh trong vài ngày đầu để giảm sưng. Không trang điểm vùng mắt. Không để mắt hoạt động nhiều như ngồi mắt tính, xem tivi…Trong thời gian đầu cũng không nên để nước do sinh hoạt hằng ngày dính vào vết thương. Sau 1 tuần nên đến tái khám.

Thông tin phẫu thuật

Thời gian: 30 phút đến 1 giờ

Gây mê/Gây tê: Gây tê tại chỗ bằng kim siêu nhỏ nên giúp hạn chế đau

Nằm viện: Không yêu cầu

Cắt chỉ: Không cần cắt chỉ

Phục hồi: Sưng nhẹ 2 -3 ngày và sau 1 tuần thì mí mắt mới nhìn rất tự nhiên.

Hình ảnh trước sau

bam nhan mi mat 1
bam nhan mi mat 1
bam nhan mi mat 1

Tại sao chọn bấm (nhấn) mí mắt tại thẩm mỹ viện Bs Dũng Nha Trang

Thẩm mỹ việnBs Dũng Nha Trang là một trong những Viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được Sở Y Tế Khánh Hòa cấp phép hoạt động chính thức

BS.CKI. Phan văn Dũng đã từng trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện có trang thiết bị hiện đại, luôn đảm bảo quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt và an toàn

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng với dịch vụ thẩm mỹ mắt