logo thammybsdungnhatrang 

Tạo hình hai mí

Tạo hình hai mí là gì?

Mắt 1 mí cũng có nét duyên riêng dù đôi mắt trông không được to nhưng nếu biết cách trang điểm thì bạn có thể biến hóa thành mắt 2 mí thật dễ dàng. Tuy nhiên khi lão hóa thì da mí mắt trên dễ chảy xệ kèm theo bọng mỡ làm mắt 1 mí lại càng nhỏ hơn, thậm chí che khuất tầm nhìn, khiến khuôn mặt nhạt nhòa, thiếu biểu cảm và tạo cảm giác già hơn so với tuổi. Khi đó đã đến lúc bạn cần “làm mới” đôi mắt của mình với thẩm mỹ tạo hình hai mí.

Phẫu thuật tạo hình hai mí là giải pháp tối ưu cho khách hàng mong muốn có đôi mắt đẹp trẻ trung, không còn da dư, vùng da quanh mắt căng phẳng. Bên cạnh đó còn tạo được mắt 2 mí tự nhiên, có độ dày mí theo ý muốn, cho ánh nhìn rõ và sáng hơn. Phương pháp này mang lại hiệu quả “kép”, trả lại đôi mắt tuổi xuân rạng rỡ và là lựa chọn hàng đầu của các chị em tuổi trung niên nhờ tính thẩm mỹ và an toàn cao.

Ưu điểm của Tạo hình hai mí

Khắc phục mọi khuyết điểm của đôi mắt: bao gồm

+ Mắt một mí, mí lót, mí ẩn
+ Da mí trên bị chùng xuống, chảy xệ nhiều
+ Có mỡ mí mắt dưới da
Bác sĩ sẽ tính toán chính xác da thừa cần phải được cắt bỏ, loại bỏ túi mỡ và cuối cùng khâu để tạo nếp mí tương lai phù hợp với tính toán trước đó. Thông qua một lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự thay đổi ngoại ngục ở đôi mắt.

Tạo hình hai mí vĩnh viễn: Thật tuyệt vời khi bạn có thể yêu cầu độ dày của mí theo ý mình muốn. Sau đó bác sĩ dùng dụng cụ đo mí chuyên dụng để xác đinh đường mí tương lai cách đường mi bao nhiêu mm. Đường mí mới đồng thời là đường phẫu thuật nên sau khi lành lúc mở mắt sẽ hoàn toàn không thấy dấu tích phẫu thuật.

Hoàn toàn không để lại sẹo, đường mí rõ ràng, đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm mắt

Sử dụng kim siêu nhỏ gây tê vùng mắt hạn chế đau trong quá trình phẫu thuật

Kết quả là bạn đã tân trang đôi mắt một cách hoàn hảo, đẹp như thời thanh xuân
tao hinh hai mi 1

Chỉ định

Mắt một mí, mí lót, mí ẩn, không có nếp mí rõ ràng

Mắt bị lão hóa có da chùng nhiều, che khuất tầm nhìn

Mắt có túi mỡ dưới da (hay còn gọi là mắt bụp)

Quy trình thực hiện

 1. Thăm khám và tư vấn cách tạo hình hai mí
  Quay xem xét, bác sĩ xem xét tổng thể vấn đề của mắt bao gồm nếp mí, da mí mắt, mỡ dưới da và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 2. Xác định độ dày của mí mắt mới
  Khách hàng nói rõ độ dày nếp mí mà mình mong muốn để bác sĩ dùng dụng cụ đo mí đặc biệt đo vẽ đường mí mắt mới cân xứng hai bên. Ngoài ra bác sĩ cũng tính toán chính xác da thừa cần phải được cắt bỏ trước khi phẫu thuật.
 3. Gây tê và sát khuẩn vùng mắt
  Phương pháp gây tê bằng kim siêu nhỏ hạn chế đau, tạo cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, không lo lắng trong suốt quá trình phẫu thuật
 4. Tiến hành tạo hình hai mí
  Đường mí mới đồng thời là đường phẫu thuật được tính toán trước sẽ trên đường mi bao nhiêu mm. Qua đường phẫu thuật sẽ cắt bỏ da dư, lấy mỡ dưới da sau đó khâu lại kết hợp bấm mắt 2 mí.
 5. Nghỉ dưỡng và tái khám
  Thường xuyên chườm lạnh trong vài ngày đầu để giảm sưng. Ngủ cao đầu tránh tụ máu vùng mắt. Không trang điểm vùng mắt. Không để mắt hoạt động nhiều như ngồi máy tính, xem tivi…Trong thời gian đầu cũng không nên để nước do sinh hoạt hằng ngày dính vào vết thương. Sau 1 tuần nên đến tái khám và cắt chỉ. Sau 1 tháng mắt bình phục hẳn nhưng để đẹp tự nhiên có thể mất từ 2-3 tháng.

Thông tin phẫu thuật

Thời gian: 30 phút đến 1 giờ

Gây mê/Gây tê: Gây tê tại chỗ bằng kim siêu nhỏ nên giúp hạn chế đau

Nằm viện: Không yêu cầu

Cắt chỉ: Sau 7 ngày

Phục hồi: Sưng trong 1-2 tuần. Sau 1 tháng mắt nhìn tự nhiên.

Hình ảnh trước sau

 tao hinh hai mi 2

Tại sao chọn Tạo hình hai mí tại thẩm mỹ viện Bs Dũng Nha Trang

Thẩm mỹ việnBs Dũng Nha Trang là một trong những Viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được Sở Y Tế Khánh Hòa cấp phép hoạt động chính thức

BS.CKI. Phan văn Dũng đã từng trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện có trang thiết bị hiện đại, luôn đảm bảo quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt và an toàn

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng với dịch vụ Tạo hình hai mí