logo thammybsdungnhatrang 

Phun mi mắt

Phun mi mắt là gì

Nếu bạn không may mắt sỡ hữu đôi mắt nhỏ, ngắn thì sử dụng eyeliner hay còn gọi là dụng cụ kẻ mi mắt có thể làm mắt trông sắc sảo, to và khuyến rũ hơn. Tuy nhiên việc kẻ eyeliner thường hay bị lem và tậy trang khó khăn. Ngày nay với kĩ thuật phun mi mắt thì bạn hoàn toàn có thể trang bị cho mình một đôi mắt đẹp, giảm thời gian trang điểm, tiết kiệm chi phí mua chì kẻ mắt.

Phun mi mắt là kĩ thuật dùng mực xăm đưa vào hạ bì của da dọc theo mí trên hoặc mí dưới của mắt với độ dày và hình dáng đuợc thiết kế riêng phù hợp với dáng chân mày. Đặc biệt tại TMV chính Bác sĩ là người làm trực tiếp và không dùng lại mực, kim xăm, đầu xăm đã qua xử dụng, mực được pha theo từng khánh hàng cũng như kim và đầu xăm phun được khử trùng bảo đảm chống lây truyền các bệnh truyền nhiểm như virus HIV, viêm gan B…những bệnh này rất dễ lây nếu không am hiểu về vô khuẩn trong y khoa nên phun thêu lông mày an toàn tuyệt đối, không xảy ra hiện tượng lây nhiễm như các cơ sở khác.

Ưu điểm của phun mi mắt

Dáng mí mắt đẹp sắc nét như khi kẻ eyeliner

Sử dụng mực xăm nhập khẩu, không dùng mực cũ, không dùng 1 bình mực đã pha cho nhiều khách hàng. Dụng cụ phun thêu được khử trùng tuyệt đối và dùng mới cho từng khách hàng bảo đảm chống lây nhiễm bệnh

Thời gian thực hiện nhanh chóng và hiệu quả dài lâu

Khách hàng được chính Bác sĩ có kỹ thuật gây tê vô cảm tuyệt đối nên không gây đau và không phải chờ lâu như thoa thuốc tê mà nhiều cơ sở không có hay không do chính Bác sĩ trực tiếp thực hiện.

Máy phun có đầu kim siêu nhỏ nên hạn chế chảy máu tối đa. Khách hàng vẫn có thể chọn phương pháp gây tê bằng thoa kem tê nếu muốn.

Đặc biệt tại TMV Bs Dũng trong quá trình phun mi mắt có kết hợp với dung dịch thuốc được chiết xuất từ tế bào gốc nhung hưu có tác dụng làm liền vết thương nhanh chóng và giảm sưng tối đa nên làm mi mắt hoàn toàn bình thường tự nhiên mà không bị sưng nhiều như trước đây.

Kết quả là đôi mắt sẽ có hồn, long lanh hơn
phun mi mat 1

Chỉ định

Mắt nhỏ, ngắn

Mí mắt không rõ

Muốn tạo một khuôn viền mí mắt long lanh vĩnh viễn

Quy trình thực hiện

 1. Bác sĩ thăm khám, tư vấn
  Dựa trên mong muốn của khách hàng về việc phun mí mắt bác sĩ sẽ tư vấn hình dáng và màu mực thích hợp. Có thể phun mí trên hoặc mí dưới hoặc cả 2 mí trong 1 lần thực hiện. Độ dày và hình dáng của đường phun xăm mí mắt được vẽ sẵn nên khách hàng có thể hình dung về kết quả trước khi thực hiện.
 2. Gây tê vùng mí mắt
  Vùng mí mắt được chính Bác sĩ gây tê và chỉ sau 1 phút vùng mí mắt sẽ hoàn toàn vô cảm nên khách hàng không phải chờ đơi lâu và không đau trong quá trình thực hiện. Những khách hàng nếu có thời gian và không muốn gây tê vùng thì có thể chọn lựa phương pháp bôi tê và chờ trong 30-40 phút để thuốc có hiệu quả rồi thực hiện.
 3. Thực hiện phun thêu lông mày
  Bác sĩ tiến hành sử dụng thiết bị xăm chuyên dụng di chuyển trên mí mắt chính xác theo đường đã vẽ sẵn . Mực sẽ được dàn đều theo sự di chuyển của mũi kim.
  phun mi mat 1
 4. Hướng dẫn chăm sóc
  Đắp lạnh vùng mắt sau khi phun. Giữ gìn vệ sinh mí mắt. Không được tự ý bóc da tại vùng đã phun thêu mà để da tự bong ra tự nhiên.

Thông tin phẫu thuật

Thời gian: 30 phút

Gây mê/Gây tê: Gây tê vùng hay bằng kem bôi tê trước khi làm

Nằm viện: Không yêu cầu

Cắt chỉ: Không cần cắt chỉ

Phục hồi: Không cần nghĩ dưỡng, về nhà ngay sau khi làm.

Hình ảnh trước sau

phun mi mat 1

Tại sao chọn phun mí mắt tại thẩm mỹ viện Bs Dũng Nha Trang

Thẩm mỹ việnBs Dũng Nha Trang là một trong những Viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được Sở Y Tế Khánh Hòa cấp phép hoạt động chính thức

BS.CKI. Phan văn Dũng đã từng trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện có trang thiết bị hiện đại, luôn đảm bảo quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt và an toàn

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng với dịch vụ phun mí mắt