logo thammybsdungnhatrang 

Thẩm mỹ viện uy tín ở Nha Trang - Khánh Hòa

Đời sống ngày một cao, nhu cầu làm đẹp ngày một lớn, với xã hội phát triển, nắm bắt được nhu cầu làm đẹp, hàng loạt thẩm mỹ viện đã mọc lên như nấm sau mưa, thật giả lẫn lộn, khách hàng không biết chọn lựa thế nào. Trong thời gian vừa qua một số mỹ viện xảy ra nhiều sự cố do sai quy định của sở y tế.

Việc lựa chọn ra thẩm mỹ viện uy tín ở Nha Trang hiện nay luôn là mối quan tâm của nhiều người.Giải phẫu thẩm mỹ tưởng chừng đơn giản nhưng cũng có những biến chứng, vì vậy đòi hỏi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kỹ thuật cao, có kinh nghiệm được nhà nước cũng như Sở Y tế cấp phép hoạt động trong các bệnh viện lớn và những thẩm mỹ viện uy tín.

Thẩm mỹ viện Bs Dũng Nha Trang là một trong những thẩm mỹ viện uy tín ở Nha Trang với không gian rộng rãi, thiết kế sang trọng.

Thẩm mỹ viện được đầu tư những trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại hiện nay. Đặc biệt, thẩm mỹ viện được điều hành trực tiếp bởi Bs.CKI.Phan Văn Dũng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với nhiều bằng cấp và giấy chứng nhận. Đến với Thẩm mỹ viện Bs Dũng Nha Trang, bạn sẽ cảm nhận được sự tự tin, an toàn tuyệt đối với các dịch vụ thẩm mỹ bởi Bs Dũng không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn tận tâm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ y, bác sĩ tại đây.

Quan điểm về cái đẹp thì mỗi người mỗi khác, nhưng với tâm huyết “khắc phục lỗi lầm tạo hóa và thời gian - trao bạn nét đẹp tự nhiên” Bs Dũng luôn dành trọn thời gian để học hỏi, tìm tòi và nâng cao tay nghề với mong muốn hạn chế đau tối đa cho khách hàng, rút ngắn thời gian phục hồi và đem lại nét đẹp tự nhiên nhất.

Theo các chuyên gia, để đánh giá được địa chỉ thẩm mỹ viện Nha Trang Khánh Hòa uy tín là vấn đề không hề đơn giản. Bởi, hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp được phát triển tại đây.

Cơ sở cần được cấp giấy phép hoạt động, bác sĩ có chứng chỉ hành nghề
Để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Nha Trang, bạn nên cân nhắc thật kỹ dựa trên nhiều yếu tố, nhưng đầu tiên là xét xem địa chỉ đó đã được cấp giấy phép hoạt động chưa? Tiếp đến là đội ngũ y, bác sĩ như thế nào, bác sĩ có được cấp giấy phép, chứng chỉ hành nghề hay không?...

Quan tâm đến yếu tố cơ sở vật chất
Yếu tố cơ sở vật chất là điều quan trọng với thẩm mỹ bác sỹ Dũng Nha Trang, TMVBSDung Nha Trang đã trang bị nhiều thiết bị phương tiện phẫu thuật và những máy móc hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phẫu thuật làm đẹp cũng như chăm sóc da (đặc biệt đối với các dịch vụ đại phẫu như nâng ngực, giảm béo…). Đặc biệt riêng các phẫu thuật đại phẫu như: nâng ngực, treo ngực, tạo hình thành bụng, hút mỡ thừa… được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh Khánh Hòa với cơ sở và trang thiết bị phẫu thuật đạt chuẩn.

trang thiet bi tham my vien nha trang khanh hoa

Nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng
Một kinh nghiệm nhỏ dành cho bạn khi muốn tìm địa chỉ thẩm mỹ Nha Trang uy tín là tham khảo ý kiến khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thành công, xem phản hồi của họ như thế nào. Lúc đó, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên bổ ích nhất trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp để dừng chân.”

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm
Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Bs Dũng Nha Trang được đào tạo chính quy, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có đôi mắt tinh tế và đôi tay khéo léo luôn mang lại kết quả đẹp nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng thường xuyên tham dự các hội thảo, tập huấn để nâng cao tay nghề, cập nhật các phương pháp thẩm mỹ mới.

Bắt kịp sự phát triển của thẩm mỹ thế giới, Thẩm mỹ viện Bs Dũng Nha Trang luôn đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, trang bị các thiết bị thẩm mỹ hiện đại đảm bảo an toàn và hiệu quả cao khi điều trị cho khách hàng. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Bs Dũng Nha Trang cũng nghiên cứu và sáng tạo nên những phương pháp phẫu thuật mới nhằm mang lại vẻ đẹp tự nhiên phù hợp với đặc trưng ngoại hình người Việt Nam.
Dù bạn chỉ cần một lời tư vấn, hãy tìm đến Thẩm mỹ viện Bs Dũng Nha Trang, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn qua bất cứ kênh nào mà bạn thích:
– Gọi số 0913 476 284 để được tư vấn với Bs.CKI.Phan Văn Dũng – điều hành Thẩm mỹ viện Bs Dũng Nha Trang.
– Đến địa chỉ 170 Trần Quý Cáp - P. Phương Sài, Tp. Nha Trang - Khánh Hòa để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa những thắc mắc của bạn.
- Gửi nội dung cần tư vấn đến email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.