logo thammybsdungnhatrang 

Phẫu thuật sửa mũi

Phẫu thuật sửa mũi

Ngày nay các trung tâm thẫm mỹ liên tục mọc lên và nếu không lựa chọn địa chỉ uy tín thì dễ xảy ra các biến chứng do sữa mũi không thành công, thậm chí ảnh hưởng đến chức năng hô hấp. Vậy tiêu chí nào để bạn có thể gửi gắm sắc đẹp và yên tâm về một chiếc mũi sau khi nâng sẽ trở nên tự nhiên, hài hòa khuôn mặt, đặc biệt sử dụng chất liệu độn không gây dị ứng:

 • Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép của bộ y tế
 • Thời gian hoạt động lâu năm với nhiều bằng chứng khách hàng đã thực hiện
 • Có công nghệ nâng mũi bọc sụn, bọc da nhân tạo để khắc phục tất cả các trường hợp mũi hỏng
 • Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, lấy y đức và sắc đẹp của khách hàng đặt lên hàng đầu

Với hơn 15 năm kinh nghiệm Bác sĩ Dũng đã giúp sữa mũi nhiều trường hợp phẫu thuật trước đây nhưng bị nhiễm trùng bị lộ sống, bị hoại tử, lủng đầu mũi hay bị méo lệch đầu mũi, thân mũi hoặc có hình thái mũi không đẹp buộc phải sữa lại. Phẫu thuật sữa mũi là một trong những điểm mạnh của Bác sĩ Dũng với mong muốn trả lại dáng mũi đẹp tự nhiên nhất, giúp khách hàng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Ưu điểm của phẫu thuật sửa mũi

Khắc phục biến chứng sau nâng mũi:
+ Sống mũi bị lộ sống, bóng đỏ: đây là tình trạng da mũi ít mà cố nâng sống mũi quá cao nên sau khi đặt chất liệu độn, da không chịu nổi áp lưc, bị kéo căng gây lộ sống, bóng đỏ. Để giải quyết tình trạng trên thì bác sĩ sẽ phải lấy chất liệu độn ra, cắt tỉa lại cho phù hợp hoặc dùng phương pháp nâng mũi bọc da nhân tạo làm dày da mũi.
+ Sống mũi bị lệch vẹo: Nếu bác sĩ không có kinh nghiệm sẽ không đoán đươc cấu trúc xương mũi từ lúc đầu mà vẫn tiến hành nâng mũi sẽ gây lệch vẹo. Mũi lệch vẹo không chỉ mất thẩm mỹ mà nhiều trường hợp còn gây ảnh hưởng đến chức năng mũi (như nghẹt mũi) do đó cần phải chuẩn đoán và điều trị cẩn thận. Bằng công nghê nâng mũi cấu trúc, bác sĩ chỉnh hình mũi từ bên trong, đảm bảo mũi được cố định thẳng, đẹp tự nhiên.
phau thuat sua mui 1
Đầu mũi bị bóng đỏ: một số khách hàng có da đầu mũi quá mỏng lại nhạy cảm nên gây bóng đỏ. Tùy trường hợp bác sĩ sẽ bọc da nhân tạo hoặc bọc thêm sụn tự thân để làm da đầu mũi dày hơn, hạn chế hoàn toàn tình trạng bóng đỏ.
phau thuat sua mui 1+ Đầu mũi bị co rút, lủng đầu mũi: đây là hậu quả của việc sửa mũi nhiều lần làm co rút cơ đầu mũi, trường hợp nặng là bị thủng đầu mũi, để lộ chất liệu độn. Để khắc phục bác sĩ sẽ dùng phương pháp bọc sụn tự thân kết hợp bọc da nhân tạo hỗ trợ da đầu mũi bị thiếu
phau thuat sua mui 1

Một số khách hàng đã sửa mũi nhưng chưa hài lòng vẫn có thể chọn phẫu thuật sửa mũi để có dáng mũi mềm mại, tự nhiên hơn. Bác sĩ sẽ lấy ra chất liệu độn nhân tạo, xem xét lại cấu trúc mũi và chỉnh hình mũi theo mong muốn của khách hàng.

Khách hàng được gây tê bằng kim siêu nhỏ hạn chế đau lúc tiêm, khi thuốc tê có tác dụng thì khách hàng sẽ không thấy đau trong quá trình phẫu thuật

Kết quả là bạn không còn lo lắng, mất tự tin với chiếc mũi lộ rõ dấu vết thẩm mỹ nữa.
phau thuat sua mui 1

Chỉ định

Sống mũi bị lộ sống, bóng đỏ

Sống mũi bị lệch vẹo

Đầu mũi bị bóng đỏ

Đầu mũi bị co rút, lủng đầu mũi

Mong muốn có dáng mũi đẹp hơn sau khi đã sữa mũi

Quy trình thực hiện

 1. Tư vấn và kiểm tra tình trạng mũi của khách hàng
  Trước hết bác sĩ sẽ cần biết các thông tin liên quan đến phẫu thuật nâng mũi không thành công trước đây. Ngoài ra bác sĩ cũng sẽ lí giải tại sao dẫn đến các biến chứng trên và thảo luận phương pháp khắc phục cũng như giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng yên tâm trước ca phẫu thuật.
 2. Xác định cấu trúc mũi, đặc điểm da mũi để thiết kế dáng mũi mới
  Với nhiều kinh nghiệm trong nghề, Bs Dũng sẽ phán đoán được cấu trúc mũi bên trong, đặc điểm da mũi dày hay mỏng và lựa chọn sẽ nhanh chóng kiểu dáng mũi mới
 3. Gây tê và sát khuẩn vùng mũi
  Phương pháp gây tê bằng kim siêu nhỏ hạn chế đau, tạo cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, không lo lắng trong suốt quá trình phẫu thuật
 4. Tiến hành phẫu thuật sữa mũi
  Không ai muốn sửa mũi nhiều lần. Chính vì vậy bác sĩ sẽ cân nhắc chọn phương pháp mổ kín hay hở để hạn chế tổn thương. Trường hợp sữa mũi chỉ có biến chứng sống mũi có thể mổ kin và khách hàng có thể về nhà với vết thương khô ráo, không đóng vảy, không cần phải rửa vết thương hằng ngày cũng như không cảm giác khó chịu do rỉ dịch hay cục máu đông ở vết mổ. Nếu mổ hở cũng hạn chế xâm lấn gây co rút đầu mũi.
 5. Nghỉ dưỡng và tái khám
  Khách hàng băng ép cố định 7 ngày. Tránh để nước vào vết thương và va chạm mạnh. Ngày thứ 7 khách hàng có thể sinh hoạt bình thường nhưng nên đến tái khám để bác sĩ xem lại tống thể cấu trúc mũi mới.

Thông tin phẫu thuật

Thời gian: 30 phút -60 phút

Gây mê/Gây tê: Gây mê hoặc gây tê bằng kim cực nhỏ nên giúp hạn chế đau

Nằm viện: Không yêu cầu

Cắt chỉ: Sau 7 ngày

Phục hồi: Sau 4 ngày giảm sưng và từ ngày thứ 7 thì mũi nhìn tự nhiên.

Hình ảnh trước sau

 

Tại sao chọn phẫu thuật sửa mũi tại thẩm mỹ viện Bs Dũng Nha Trang

Thẩm mỹ việnBs Dũng Nha Trang là một trong những Viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được Sở Y Tế Khánh Hòa cấp phép hoạt động chính thức

BS.CKI. Phan văn Dũng đã từng trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện có trang thiết bị hiện đại, luôn đảm bảo quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt và an toàn

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng với dịch vụ Phẫu thuật sửa mũi